Saturday, 13/08/2022 - 20:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỘC 2 - CHÂU THÀNH - KIÊN GIANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19.

Ngày 01/9/2021, Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành đã ban hành Công văn số 75/PGDĐT hướng dẫn các trường tổ chức tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do dịch bệnh covid-19.

Qua đó, Trường tiểu học Thạnh Lộc 2 xin thông báo đến toàn thể phụ huynh và nhân dân liên hệ với nhà trường báo gấp các trường hợp học sinh đang học tại trường nhưng hiện giờ đang còn ở địa phương khác hoặc học sinh ở nơi khác nhưng hiện đang cư trú tại địa bàn ấp Thạnh Hòa và ấp Thạnh Hưng thuộc xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Từ đó, nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em tham gia học tập.

Năm 2022 : 1.765